Philhealth

Mga mommies ask ko lang po sinong may alam ng mga contributions sa philhealth? Last may 2019 pa po ako nagpa member sa philhealth never po nahulugan as of the moment, june po ang due date ko, now ilang months po ba ang pwede kong hulugan para magamit ko po philhealth ko this june?

2 Các câu trả lời

pumunta ako nung feb 22 pinabayaran sakin ung nov at dec 2019 tapos jan to april2020 pinabayad din so bali 6mos sya , magagamit na daw un bali ang binayaran ko lang is php1675

4y trước

Yung sakin kaya sis mgagamit ko kaya this june? Ang hulog po nun is June 2019 to March 2020 di ko pa nahulugan uli dahil sa ECQ.

Di na po mahahabol yung buwan na walang hulog. Basta hulugan niyo na po ngayong month, pwde na po magamit

5y trước

Sure po ba na magagamit kahit mga 3 months lang maihulog ko?