C section incision

Mga mommies ask ko Lang po sino dto nka experience ng my discharge yng tahi nila ksi meron po sakin and grabe halos 5days nako araw araw npunta sa OB ko tpos pinipisil nya ng bongang bonga pra lumabas yng discharge ng tahi ko hnd naman daw Nana fats lng kaso pag hnd nailabas magiging Nana daw Kaya ito tiis tiis pra gumaling ng tuluyan huhu sobrang sakit tlga😭

1 Trả lời

Mii i suggest use Surgicep po para mas mabilis matuyo yung sugat mo .

2y trước

Wla pa po ksi go signal OB ko sya po ksi nag llinis everyday gawa ng mejo marami po yng fats nalabas