6 months postpartum c section numbness c section scar

Hi mga mommies sino po dto ang na cs ask ko lng po Kung ilang months po nawala sainyo yng numbness nya yng hnd maramdaman yng paligid ng sugat ksi 6 months postpartum na po ako and meron prin numbness #firstmom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Yung sakin mi ramdam ko naman. Di ko matandaan kung nag numb yung paligid pero parang hindi. Pero yung babang part nung tahi sakin nagkeloid kasi ayun ang nagnumb sakin. Nagkeloid ba yung sayo mi?

2y trước

Ah hindi naman nagka ganyan yung sakin sis.