worried( 6months preg.)

Hi, something in my vagina po, nagwash po ako and then nakapa ko po sya para syang bilog(laman) na natatakpan po ung butas ng vagina ko,,hindi naman po masakit, is it normal po ba? Or meron din po ba naka-experience nito..?

2 Các câu trả lời

Bilog po ba na parang holen? Ganyan din ako dati mommy.nag pa check ako sabi ng ob ko laman lng daw un..tapos pina transv nya ko dun ko plang nlaman na buntis ako..pag nagpa check ka mommy sabihin mo sa ob mo..

5y trước

Yes po,, sa march 8 po ang balik ko kay ob..thank u

Nag spotting din ako mommy niresetahan nya ko ng pampakapit mula non diko na nkapa ung bilog nawala na sya...