Masakit na pelvic

Mga mommies ask ko lang po normal po ba sumasakit yung buto sa pagitan ng ari naten may mga oras na sumasakit talaga sya parang namamaga yung pain nya na pag ginalaw minsan masakit pero nawawala din po tapos mga ilang araw sasakit naman sya. 30weeks pregnant po😇

1 Trả lời

yes, naranasan ko rin po yan noong preggy ako. Normal, sabi sakin ng OB ko.

4y trước

Wow!😍 hay natanggal kaba ko😅 thank you mamsh😘 keepsafe sa inyo ng baby mo😇🙏