namamaga

Ako lang ba dito yung namamaga yung ari. Kahit wala naman rason? Tapos masakit na parang mahapdi. Sino kaparehas ko rito. Pahelp naman mga mommies! ?

5 Các câu trả lời

Kung gumagamit ka ng mga pads mommy stop po muna mas maganda din po na kapag nag lalaba ka ng panty mo wag mo na po ibabad sa fabricon kase masyadong matapang mas mainam din po kung lagi ka nag papalit ng panty

Gnyan din ako sis, namamaga pero ndi nman sobra, ginwa ko maligam gam n tubig pang linis ko tpos kpag nbbasa n panty palit agad, gumaling nman tpos inom mg maraming tubig,

5y trước

Makati din po ari mo?

consult ka po sa ob mo mamsh. para sure po. mahirap po kasi baka umakyat kay baby

Mamsh nakapag pa check up ka po ba about dito? Parehas po kasi tayo.

Baka may infection ka moms consults to your OB..