.

Bakit kaya sumasakit yung tyan ko huhu hindi yung masakit na masakit ha parang ang hapdi na ewan diko maexplain pero pag nilalagyan ko ng Mansanilya mayamaya nawawala or di kaya pag iinom ako ng gatas nawawala pero sasakit ulit after ilang oras hays 😔

1 Trả lời

Observe niyo po kung 1 minute duration ng pain tapos sasakit ulit after 5-10 mins at mas masakit ang susunod na pain. Yan po ang na experience ko labor contraction then after 8 hours nagkaroon na din po ako ng blood discharge