Good morning po

Hi mga mommies, ask ko lang po masama pobba mag stretch/inat si mommy kapag preggy tsaka po bawal din po straight ang sleeping position dapat po ba sa left side lang? Thank you po sa sasagot ☺️😘

2 Các câu trả lời

May stretching and exercises po na pwede for pregnant depending on trimester. Yung sleeping naman na nakatihaya di advisable as it contributes to low birth weight and stillbirths. Best to sleep on the left side para maayos ang circulation