Good morning po

Hi mga mommies, ask ko lang po masama pobba mag stretch/inat si mommy kapag preggy tsaka po bawal din po straight ang sleeping position dapat po ba sa left side lang? Thank you po sa sasagot ☺️😘

2 Các câu trả lời

iniiwasan ko po mag inat lalo na sa umaga kasi feeling ko prang naiipit si baby sa loob, hehe pero minsan kpag nkatayo na ko di tlga mapigila atleast yung legs ko lang po yung prang nag iinat, tapos simula po 1st trimester ko like 10weeks plang tyan ko nababasa ko na po dito na dpat left side kpag hihiga, eh hindi na po ako natutulog ng nkatihaya, from 10weeks up to now 34weeks left side po ako natutulog. minsan right pero mas lamang na left

May stretching and exercises po na pwede for pregnant depending on trimester. Yung sleeping naman na nakatihaya di advisable as it contributes to low birth weight and stillbirths. Best to sleep on the left side para maayos ang circulation