CENTER OR PRIVATE OB?

Hi mga mommies. ? Ask ko lang po kung saan nyo mas prefer magpacheck up? Sa Center or sa Private OB? Ako kasi sa Center lang e. And I'm 13 weeks preggy with my first baby. Parang nakukulangan ako sa Center e. And yung vitamins na binibigay sobrang dami. Hahaha ? And same lang ba ang OB sa Midwife? Pasensya na po kayo di po kasi ako pamilyar sa mga ganyan e. Salamat po.

28 Các câu trả lời

kung wala ka naman complications or any health issues, ok lqng naman sa centre, pero syempre much better sa private. bawal na midwife ngaun, iba sila sa OB.

Ako ob ako from Makati Med pero nag transfer ako sa other ob kasi di hands on una kong ob, siguro depende din sa hahawak sayo

5y trước

sino po yung hindi okay na ob nyo sa makati med? yung nilipatan nyo makati med pa din po ba?

Kung ano siguro mas malapit sayo at kung ano sa tingin mo ok ang service ok lang naman kung sa center or private.

kung may budget ka po every check up na ibbyad kay ob,ob ka na lang po. sa center po kais alam ko walang bayad.

ako sa hospital nagpapa check up. may OB ako don and ok nman sya maalaga mejo magastos nga lang

Sa private ob po ako e pero 31 weeks ko nagpacheckup ako sa center para may record ako. Hehe.

5y trước

pwede po pala yun kahit medyo malapit na manganak, gusto ko rin sana magpacheck up para pag lumabas na si baby may record na sya :)

ako sa center talaga ako pero nung nag 5months na ako kumuha na.ako ng ob

,'prehas...pwde s center at dpat my private ob ka din...

private ob lyin sya..may bayad ang check up..

ako po center chka private every month pareho