Private to Center

Hi mommies, tanong ko naman mas ok po ba na instead sa clinic ng private ob, sa center nalang ako magpacheck up? Gusto ko lang makatipid ,saka ung Ob ko kasi na unang pinuntahan,hindi po ganoon kainformative unless magtatanong ka. Ako po kasi yung tipo ng di palatanong. 8 weeks palang po ako ngayon 😊 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

hi mommy to be..balak ko din po yan para makatipid nga..i think its ok pero wag lang titipidin ang nutrition for baby..dapat sapat padin yung iniinom na vitamins..🥰 #firstbaby #gofororganicsupplements

4y trước

yes..libre talaga dun mommy to be..anyway pareho po tayo ng stage now. kaya i go for organic kasi wala pa tlaga nirereseta din ang ob ko..