Constipated-pasintabi sa mga kumakain at sensitve ?

Hello mga mommies. Ask ko lang po if everyday ba kyo nagpoo-poop? Ako po kc hindi e and ilang days ang interval tpos constipated pa. Kyo po ba? Thank you and God Bless us all. 1st time mom here ??????

24 Các câu trả lời

Since nabuntis ako Hindi talaga ako mahihirapan sa pag poop I think u just need to drink plenty of water and eat more veggies and fruits momshi gingawa ko sa umaga kumakain ako Ng fruit's na walng laman Ang tummy ko kz Ang fruits help u to release toxic from the body then drink water panay din ang malunggay at okra ko kahit okra steam mo lng

Constipated ako bago pa ko mabuntis lagi ganon din di na bago sakin di ako nagbabawas ng 3 days or 2 tas after non magbabawas din. Malakas ako sa tubig pero ganon pa din constipated. Pero ngayon ung Hubby ko kasi lagi may dala saking delight na malaki.. Iniinom ko bago matulog, kinabukasan nakakapagbawas na ko araw araw na 😊

5y trước

Yung parang yakult din po pero may bottle size po sya di gaya ng yakult na maliit lang talaga size. Makakabili ka non sa 7eleven pwedeng kasing laki ng yakult pwede ding kasing laki ng mineral water, yogurt drink po sya :)

Constipated din ako momsh. Last week pahirapan talaga mag popo. Minsan umiiyak na lo ko kasi gusto na dumede, tapos ako nasa cr pa. Kailangan ko ilabas yung poop ko kasi minsan nag stucked sya. Araw2x naman ako nagpopo pero yun nga lang, sobrang tigas. 😭😭 Tapos kaka popo ko lang today after 2 days.

More more water mumsh! Yan din reklamo ko kay OB nun e, tapos ayun, more more water. As in, kahit ihi ka ng ihi, oks lang basta hindi constipated. Naexperience ko kase nun, natatakot akong umire, baka si bebe lumabas e or baka may effect, naiyak na nga ko nun e. Since then, more more water. Oks lanh ihi ng ihi.

5y trước

Naku momsy alam mo ba naka-sapo nga ung kamay ko sa pwerta nun isang beses kc tlgang hirap na hirap ako umiiyak ska sigaw na ako sa banyo. Kaya ayun nga water ska minsan yakult tpos oatmeal na gngwa ko ngyon.

Kain ka po maraming fruits and veggies, inom ka ng milk at maraming water. Everyday po ako dumudumi tuwing umaga. Minsan sa hapon din po. Basta po damihan nyo lang intake ng gulay gulay.

Thank you mga mommies. Oatmeal din ba can help? Nakaka- 3 pitcher of water na po ako in a day kso hndi prin everyday pag poop ko e 😞

Ako din sis ang tagal ko bago mag poop. Siguro naabot a week, Tapos pag mag popoop na super sakit yung parang tinutub*l ka. :((

Nung una constipated din po ako. Dinamihan ko ung water and nag yakult ako. Ska try to eat po ng ma fiber na foods. It helps mamsh

5y trước

Ganun na nga momsy ginawa ko, water ng mrmi tpos minsan yakult minsan lng kc taas sugar ko tpoa oatmeal every morning.

Normal naman po constipation sa pregnant. Kain ka po papaya or food na rich in fiber and increase fluid intake.

Damihan mo lang ang water mamsh. Ganyan din ako 1st trimester kc mahina ako magwater pero now di nako hirap