1st time mom, hello po mommies ask ko lang if meron ba dito yung sumasakit ang puson?

I am 5 weeks preggy, natatakot ako baka ano mangyari . As of now nagttake ako ng pampakapit , pang 4 days kuna pero meju sumusumpong pa din puson ko . Any thoughts po or advice ? Thank you and May God bless us all 🙏

1 Trả lời

Hello mi, same po tayo 5 weeks preggy. On and off rin pag sakit ng puson ko pero mild lang naman. Nagtatake rin ako ng pampakapit.

2y trước

5 weeks here. Medyo worried kasi may fresh blood na spotting