Constipated-pasintabi sa mga kumakain at sensitve ?

Hello mga mommies. Ask ko lang po if everyday ba kyo nagpoo-poop? Ako po kc hindi e and ilang days ang interval tpos constipated pa. Kyo po ba? Thank you and God Bless us all. 1st time mom here ??????

24 Các câu trả lời

Try juicing fruits and veggies.... walang kahirap2x mag poop then plenty of water din.

3 to 4 days din bm ko momsh. Dati everyday. Ngayon andami ko pa mag tubig hahaha hirap pa din.

Normal po sa buntis, more fiber i-add mo po sa kinakain mo and more water.

Ako naabot 4days tapos nagaavocado ako ayun humilab na sawakas🤦‍♀️😂

5y trước

Ganyan din ako mommy 3-4 days pag nkakaramdam na ako natatakot namn ako kc iire nanamn.

Kumakain na nga po ako ng oatmeal e. Ska inom ng 3 pitcher of water.

Kain k ng food ng myaman sa fiber at drink a lot of water sid

Ako po hindi din lagi. Inom lang po kayo ng tubig lagi.

Ako everyday naman po.. malakas po ko mag tubig kase

more on fober at water ka po mamsh

Nung 1st trimester ko ganyan