If Buntis Kaya Ako?

Hi, mga mommies ask ko lang po buntis kaya ako regular kasi means ko tpos delay na ako ng 1week eh nag pills po ako wla pa isang buwan hininto ko pag inom tpos my contact kami ng partner ko? 3months after ako makunan may possibility kya na preggy ako

2 Các câu trả lời

Kapag regular ang regla madaling mabuntis. Ako din ganun regular tas tinigil ko din ng 1 month ang pills ayun nabuntis ako agad.

5y trước

Ay gnon po ba bago palang naman po ako uminom ng pills wla pang 1month eh bigla ko hininto kasi di magnda epekto skin eh iniisip ko bka nagbgo lang cycle ng means ko ee. Eh last contact namin ng partner ko kong umiinom pa ako ng pills sabi ko oo kahit ndi na tlga?

Yes mamsh try nio po mag pt

5y trước

Natatakot po ako ee kasi last namin mag sex ng partner ko nagtaning sya kong umiinom pa ako ng pills sabii ko oo pero yong totoo tinigil ko na kasi di mgnda effect skn napatnong tuloy ako kong bakit?, inisip ko nga bka delay lang ako dahil sa pills.