Hobbies/Gawain para di makatulog sa daytime

Hi mga mommies, ask ko lang po anong libangan nyo or ginagawa during daytime para di makatulog. Kasi masama daw sa buntis ang tulog ng tulog. Need advice. Sobrang antukin ko po kasi e hehe

3 Các câu trả lời

It's okay to sleep po kapag inaantok basta make sure pag gising po kayo gagalaw galaw po kayo. Yun po sabi ni OB 😊

3y trước

Kahit po 27wks na? Okay lang matulog?

ako natutulog ako hapon minsan..hindi kasi ako makatulog ng maayos pag gabi..27weeks na akoa ngayon

Okay lang naman mag sleep ng mag sleep mommy as long as active naman kayo tuwing gising