Sleep

Good morning mga mommies, ask ko lang po kung ano ang mabuti sa buntis na di nakakatulog ng maayos, mag 4mons preggy po aq di kasi ako makatulog, parang nakapikit lang po, pero hindi tulog na tulog.. ihi ng ihi din kasi aq kada minuto, masama ba to sa baby? Salamat po sa magbibigay ng advice.. blessed sunday sa lahat ng mommies.

8 Các câu trả lời

Normal lang po satin yung ihi ng ihi. Minsan nga po kakaihi ko lang, wala pang 3 minutes nakalipas, iihi na naman ako. Sa pagsleep naman po kawawa si baby pag napupuyat tayo ng husto. Hanap po kayo ng sleeping position kung saan kayo magiging comfy. :) ako po nagsesearch lang ako nun sa youtube sa mga best sleeping position for preggy and effective naman siya sakin. :) pampaantok ko rin po yung pag inom ng maternity milk, or manuod ng mga videos na nakakaantok. Minsan din binabasahan ko si baby sa tyan ko ng mga bedtime stories. :)

5y trước

Pag na inom nmn po kasi aq ng gatas, di din nmn po aq nakakatulog agad tska dighay aq ng dighay nakaka worry lang . Salamat po sa advice.. godbless po

Same tayo mommy na hirap matulog sa gabi at paputol putol. Though nakakasleep kasi ako minsan sa hapon pero putol putol din. Try niyo po sa gabi inumin folic before bedtime then inom maternity milk.

5y trước

Lunch time advice dun sa resita ko hehe.. thank you mommie kriz.. baka lumaki lalo si baby pag uminum ng maternity milk

Ako din hirap magsleep .. nung mga nakaraang weeks pero ngayon okay namn na , nakakatulog namn ako parang nasanay nako sa sleeping position ko sa left side tsaka 4 pillows ko para masaya ..

ang pag ihi po maya maya po ay, ok lang po. Ang d mktlog ng ayos ay ok lang din po. Hanp kapo ng sleeping position na comfortable ka po or mag patogtug ka po ng music para mktlog ka po

5y trước

Opo kse ako klimitn gnon pong oras nkktlog, kaht anong iposisyon minsn d tlga kayng mtlog hehe

Ako simula nung nalaman ko buntis aq ganun pa rin pagtulog ko may time na nakakatulog aq ng mahimbing pero pabago bago.

Normal lang yan. Basta completes mga vitamins mo. Hindi lang yan lalo na pag tumuntong kana ng 7 months and up. 😊

Try to magbasa basa po sa gabi pampatulog or makinig ng music para marinig din ni baby lullaby songs.

Normal Lang Po Yan Basta take a medicine po