Injection

Mga mommies ask ko lang po ano pwede gamot dito sa turok ng baby ko? Eto po ung turok nung bagong anak ko sya sa hospital nagka nana po bgla ngayon 1 month old na po sya. Please response po thank you

Injection
82 Các câu trả lời

Normal po yan. di po kailangan gamutin at wag dw pong galawin. Lalaki pa po yan at lalabas ang nana bago matuyo saka gagaling.

Normal. Hayaan mo lng sya. Wag mo galawin. Ganyan din ako sa baby ko akala ko kung ano pero after ilang months lumiit nmn sya

Pag ganyan daw po buhay ung bakuna nya kaya good daw po un. Pag patay daw po ung pagbakuna ng bcg, uulitin ulit sbi ng pedia

Walang kailangan igamot dito mamsh kusang nawawala yan 😊 as long as hindi sya magkaron ng sugat at abscess okay lang yan.

Paano po pagdinagganyan yung BCG vaccine ibigsabihin po ba hindi effective yung turok kay baby ? Dj po kasi nagganyan sa lo ko

4y trước

sabi po sa amin noon after 1 1/2 month ng turok if di po nagmark ibig sabihin need po ulitin.

Normal lang po yan mums. Wag nyo po gitin or galawin. Gagaling po yan ng kusa. Malakas resistensya ni baby kapag ganyan po.

Thats normal po dont do anything po wag niyo rin po hawakan para di mainfect..magnana at puputok and magheheal din po yan

Normal lang po yan pabayaan lang po yan hanggang s gumaling.wag po lagyan ng kahit na anong gamot or cream.

normal lang yan .. ung sa lo ko nga grabe ung nana na parang pigsa na kung tingnan .. don't worry mamsh ☺

Normal po yan. Sa baby ko hinayaan ko lng hanggang sa pumutok wag mo lng gagalawin .. Naging ok nmn sya..