Injection

Mga mommies ask ko lang po ano pwede gamot dito sa turok ng baby ko? Eto po ung turok nung bagong anak ko sya sa hospital nagka nana po bgla ngayon 1 month old na po sya. Please response po thank you

Injection
82 Các câu trả lời

Normal and good sign po yan. Ibig sabihin buhay ung vaccine, more antibodies for protection kay baby :)

BCG. Normal lang po, sa anak ko nagsugat pa nagka nana, hinayaan lang namin pumutok. Ok na sya ngayon.

hayaan mo lang po, kusa po yan gagaling. may ganyang effect po kc talaga yung bcg na bakuna.

Bakit po sa baby ko walang ganyan? 20 days old na po sya pero di naman pi Ganyan ung kanya parang wala lang.

5y trước

matagal po talaga lumabas yung iba sa bunso ko po 6months na sya ng lumaki bcg nya

normal lang yan kasi ibig sabihin nan tumalab kay baby yung vaccine... mawawala din yan

May ganyan din baby ko kaya normal lang. Hayaan mo nalang yan at iwsan mong galawin at mabangga

Sa baby ko ganyan din noon. Ngaun Naman namumula sya.pero hinahayaan ko Lang dahil normal lang daw.

5y trước

Oo mamsh mawawala rin yan

Baby ko po ganyan din two months na ,fresh na fresh pa po ung turok.normal lng daw po un.

Normal lang mommy. Ganyan din sa baby ko. 😊 from time to time magbabalat yan 😉

Sabi ng pedia hayaan lng dw yn khit mgkanana ibig sabihin mlkas ang immune system N baby

5y trước

Ang ibig sabihin ng BCG Bacille. Calmette. Guerin Ito ay para sa ibat ibang uri ng tuberculosis at ketong (leprosy)