Rashes sa muka

Hello mga mommies, ask ko lang po ano pong mabisang gamot sa rashes ng baby? Nag drapolene na sya pero nanjan pa din ung rashes nya lalo na ung butlig butlig. Trinay ko na rin ung breastmilk kaso ganun pa din. Nag mukukang tigyawat tuloy tignan. Pati sa may bandang tenga at ilalim ng tenga meron. Ano po kaya causes nun? At ano rin po pwede gawin? Bu the way 2x a day naliligo si baby ko po. Shes 3 weeks old turning 1 month sa 13. Sana po may makasagot, thank you.

Rashes sa muka
10 Các câu trả lời

Hi. It's normal for newborns to have baby acnes. Matagal talaga sila mawala. Nagaadjust pa kasi ang balat nila sa hangin, sa tubig, sa lahat ngayong nasa labas na sila ng tyan. Possible na magkarashes sa buong katawan. Sa baby ko una sa mukha, sunod balikat, hanggang dibdib. Nakaka pangamba pero its normal. Unless nakita mo sa baby na irritable siya.

yes mi, normal lang po yan baby ko one month na po nag ka rashes din more on pula pula talaga na butlig. pero hinayaan ko lang po and more paaraw. then pag pinapaliguan ko sya naghahalo ako sa tubig ng tea. para narin maka helps sa skin nya.

Kakacheck up lang namin sa pedia at niresetahan kami ng ceterezine drops 2x a day siya 0.3 ml good for 7 days pero kung 2-3 days nawala na naman tigilan nalang agad yan po advice ng pedia samin dumadami kasi siya eh

si Baby ko nung 5 months nya nag rashes sa face, grabe dami, una Cetaphil Sabi ng pedia pero di naman nawala. Pina try ni Doc ang Elica, ayun effective. pero ask Po Muna sa pedia ni baby ha.

Ilang mins nyo po binababad ang bmilk nyo kay LO? Sa newborn normal po yung rashes nya na yan, pwede din sa init nya nakuha or damit kaya dapat hypoallergenic ang downy or sabon.

iwasang ikiss Po SI baby try niyo Po Yung sa tiny buds na for rash .. at mils soap sa damit banlawan ng maiigi. try Cetaphil soap best siya for baby

normal lang po yan sa baby, pero ang ginawa ko po pinapaliguan ko si baby araw araw para mabilis mawala kasi minsan sa init po ng panahon yan

yung sa baby ko breastmilk nilalagay ko.. effective

breast milk po pinahid ko sa baby ko

Mustela Cicastela Po mommy