Butlig or rashes?

Mga momsh, ask lang po ano po kaya reason bakit po may ganito si baby. Meron din sya parang dry skin sa loob ng tenga nya. Lactacyd po ung current wash ponya gamit po iyon simula nun pagkakapanganak s knya.

Butlig or rashes?
7 Các câu trả lời

musta na mii ang baby mo? ok na ba rashes nya? nagkaganyan din baby ko. cetaphil nireseta ni pedia. parang di nawala. mag nagsabi sabi sakin na itry ko mustela. super efectiv 2 lagay ko palang tanggal na. try mo mii mustela starter kit para di mabigat sa bulsa😃💙

Ilang weeks or months na po ba c baby mo mommy? May ganyan din po c baby ko pero hindi gnyan kadami. pero sbi normal lang nmn daw yun. At nawawala lang din Cethaphil lang gamit ni baby ko. At sinabihan ko lang sila wag eh kiss sa mukha..

nagkaganyan din si bb kopo, pinunta namin sa pedia niya, same po tayo lactacyd ang gamit nung nagkaganyan si bb tapos nagrecommend siya cetaphil cleanser po, very effective. 💗

Mi ganyan din po c baby ko, pero sabi nila normal lng daw po s baby ang ganyan, hinahayaan ko lng po,.. Unti unti nman po nawawala,..

I think normal lang po Yan Kase baby ko meron din gAnyan Mamsh...nawawala din naman

baka hindi po hiyang si baby.. try cetaphil mommy

Baby ko din ganyan huhu