diaper rash

hello mga mommies ask ko lang po ano pinaka mainam na ilagay sa diaper rash ni baby bukod sa petroleum jelly. thanks po

62 Các câu trả lời

try mu po drapolene.. subok q na po sya. 2 n po anak q at mula po sa oldest q yn po gamit q. and its safe for g6pd babies.. d lang po sya pang rashes, pang prevent dn po sya pra d maka rashes, at pd dn sa insect bites, minor wounds and burns..

wag mo po lagyan ng petroleum kc mainit din po yan.wag muna po xa mgdiaper hanggat matuyo pp ung rashes nya.at kung gumling na po prti dpat xa mg hugas ng mligmgam.wag gumamit ng bby wipes.at ung paglagay ng diaper.wag mhigpit..

drapolene cream sis pg nilagyan mo sa. gabi pgka bukas wala na kaso mahal lng sya nsa 300+ ata malaki nmn din yung cream very satisfying and worth it yung pera mo

no rash cream. sa mercury meron. effective un at amoy pulbos. recommended din ng pedia nya. wag petroleum kasi daw mainit sa balat un. lalo sa pwet at singit ni baby

basta pag magpapalit ng diaper linisan palagi ng maligamgam na tubig, wag lagi wipes. tapos dapat maluwag lang ung diaper wag sikip na sikip para makahinga.

Try mo po drapolene.. super effective sya sa baby ko, I even used it when I have some rashes and it’s really good.. perfect for nappy ni baby! 😍

NO PETROLEUM PLS. Put MUSTELA vitamins barrier cream daily after cleaning then let it breath for a while then put diaper. That's my daily habit for my baby.

5y trước

sa anak ko petroleum lang ginagamit ko dati nawawala naman eh wala naman ako nilagay na cream nasa skin din ng baby yan..

i don't use petroleum jelly mainit sa balat ni baby, what i use for diaper rash is cornstarch lang galing kaagad and sometimes calmoseptine

Eto ung nireseta sakin ng pedia ni lo, so far nawala diaper rash nya. Nilalagay ko sya every diaper change. Dries fast and cheap.

ndi po advisable n gumamit ng petroleum sa rashes ksi mainit po un sa balat. check babymama.ph for options para sa diaper rash.