diaper rash

hello mga mommies ask ko lang po ano pinaka mainam na ilagay sa diaper rash ni baby bukod sa petroleum jelly. thanks po

62 Các câu trả lời

warm water po lang muna.. wag mo po sasabunan or wipes.. nakaka irritate din po kc ung mattapang na amoy sa mga skin ng baby.

try mo yung fissan anti rash sa mercury meron nun effective yun sa baby ko dti pag may rashes sya

try Nappy Cream ng Tibybuds. nilalagay ko sya sa ngayon sa drool rashes ni baby sa leeg. effective din. hehe

momate cream meron sa mercury drugs 395 .. pwede din sa insect bites allergy rash at eczema

rashfree mommy, kakatry ko lang po sa lo ko 2days ago. wala na po agad rash nya 😊

3y trước

Mabibili po sa pharmacy?

No Rush 98 pesos lang yun sa mga botika or better pa check up mo na si baby

try mo calmoseptine. effective tlaga xa sa baby ko nung nagka rashes xa.

Wag po petroleum.. Pahingahin nio po sa diaper si baby ss umaga..

Eto po try nyo. Super effective po yan sa baby ko. Drapolene

This one from Mustela is super effective. I can swear by it 😊