Petroleum Jelly brand

Ano po gamit niyo para sa diaper rash ni baby po? Anong brand ng Petroleum jelly po?

76 Các câu trả lời

For me this one..not sure kung meron na dito sa pinas kasi sa dubai ko pa ito pinabibili. but it's super effective,suitable to any skin type ng baby. pagkaapply mo maya maya lang wala na yun rash,I've tried this also sa mga kagat ng insekto and effective din.

Avoid brands that contain petroleum.. U might want to consider one that has plant based formula which is more safe to your baby like cetaphil, burt's bees or mustela.. you may also seek advise from your baby's pedia.. 😊

Wag po gagamit ng petroleum mamsh. Mainit po sa balat yun. Meron na pong Fissan Diaper Rash ngayon. Sa mercury po meron nun. Mabilis gumaling ang rashes ni baby pag yun ginamit mo. Malamig pa sa balat.

No to petroleum!!! once my baby use petroleum lalong nag rash!! 😞 Mainit na nga mainit pa ang petroleum :( I suggest calmoseptine 5x lang nagamit sa baby nag dry up na.

Wag po petrolium jelly momsh mainit po sa balat yan mas lalu ma iiretate balat ng baby mo..use tiny remedies in a rash safe and effective yan coz its all natural#iloverdrea

Yung Apollo sis. Baby ko sensitive sa mumurahin na diaper, ngayin nakakagamit na sya basta may reddish na yung pwet nya inaapplyan ko lang nun, then ang bilis mawala. 😊

NO TO PETROLEUM, mainit sa skin ng baby ang petroleum and di rin siya inaadvice ng mga pedia's. If mild rash try lactacyd liquid lotion, if severe rash drapolene.

Hindi po advisable na petroleum jelly po mommy kasi mainit better po kung diaper rash cream po talaga, ginagamit ko po drapolene and sanosan :)

Wg po petroleum jelly, d xa nirerecommend ng mga pedia.. Try nyo po tiny buds in a rash, effective po ung sa pamangkin ko, 165 lng po un..

Don't use petroleum jelly. Mainit po un, lalong masusunog skin ni baby. Try maglampin and frequently air dry after wash ung butt ni baby.