tamad na asawa

Mga mommies ask ko lang paano nyo hinahandle ang tamad na asawa. Sobrang tamad po kasi ng husband ko di marunong magkusa. Any advice po. TIA.

4 Các câu trả lời

kausapin mo ng mahinahon ang husband mo. try to use encouraging words. like sa paghanap nya ng work. magsuggest ka. sabihin mo,"mas magsikap tyo ngayon para sa family natin din naman un db?tulungan tayo" mas ok kung gagamitin mo ung word na "tayo" para alam nya na kasama ka nya at di sya nagiisa. kumbaga,Anjan ka para suportahan siya

sabihin mo directly mga need niya gawin. wag mo n asahan na mag kukusa siya sis.. hehe

Kausapin mo po ng masinsinan.. ❤️

utusan mo nlng momsh