28weeks pregnant

ask ko lang po mga momsh 28 weeks na po akong pregggy pero sobrang tamad ko po sa lahat tamad na tamad ako mag lakad lakad tuwing umaga tamad ko kumilos sa bahay.?ano po kaya dapat kong gawin huhuhu?

28 Các câu trả lời

Ako since preggy ako never ko na feel na tinamad ako.8 months na aq now .kasi 4am pa lang magicing na ako at gxto kona mag laba maglinis ng bahay .pinagilitan nga ako lagi ng asawa ko eh kasi aga aga daw maglaba 4am o kaya 5am.tapos laht ng gawaing bhay ako lng kasi dalawa lng kmi ng asawa q.minsan pa nga 8pm naglalaba pa ako kasi inantay ko asawa q nag o.t from work.tapos lagi cya bunganga sakin.ayaw nya ako palabahin pru naglalaba aq.gxto q kasi ako lahat ggawa sa pra sa bahay pati mamalingke.mang utus lng aq sa asawa ko magluto pag wla cyang work.

Hahaha same here. 34 weeks and 5 days today pero hindi pa din ako naglalakad every morning. Pero tagtag naman ako sa gawaing bahay at naglalaba pa din naman ako, at naglalakad ako pero hindi twing umaga, pqg pupunta ng bayan ganern. Balak ko kasi talaga pag tuntong ng 37 weeks saka ako maglalakad lakad twing umaga, mahirap ng mag preterm labor lalo at hindi pa ready yung gagamitin sa ospital

ako po may araw talaga na sobrang tamad ko kumilos..gusto ko lang mahiga ar maupo pero pinipilit ko pa rin na mag exercise..lakad lakad..sayaw sayaw kilos kilos pag may araw na hindi ako tinatamad..at sabi ko sa sarili ko na pag nag 36 weeks na ko..aaraw arawin ko na ang pag eexercise..27 weeks palang naman tyan ko ngayon eh..pero nagprapraktis na ko sa mga yoga at exercise..

It's normal mamsh. Nakakatamad at mahirap po talagang kumilos while carrying an extra weight in our tummies. Pero try to motivate yourself to walk for at least 30-mins everyday para iwas manas at constipation and for better chances of having a normal delivery.😉

Nko momsh dpt mag kikilos ka ako nga 36 weeks na naglalaba pa dn at naglilinis lalo na nag gagala pko bumibyhe pko ng bongha mula manila to nueva pra lang maexcercise s awa ng dyos d nmn ako minanas

I'm 29 weeks momshie, normal lang minsan tamarin, but i suggest, do some walking kc baka manasin ka nyan pag wala kilos. Ask your husband to do some walking with you para mas enjoy mo. 😊

Ako din throughout the pregnancy tamad na tamad din. I guess it’s the hormones and the difficulty na gumalaw galaw because of the added belly pressure. It’s alright 🎄

Prehas tayo mommy. 😁 parang gusto ko matutulog na lang ako whole day hihi pero di pwede kasi may toddler ako. Lakad lakad ka rin po kahit papano momsh. 😉

ako 8months preggy na pero sobrang tamad ko parin huhu. parang ayaw ko talaga kumilos. kasi sumsakit din puson ko kapag naglalakad lakad ako ng matagal tagal.

same. tamad na tamad dn ako ngkilos nung preggy ako. nglakad lakad nlng ako nung 2weeks before due date. at 38weeks lumabas na c baby. 😊