Worried Lang...

Hi mga Mommies.. Ask ko lang.. Nanganak ako ng june then august dinatnan na ako. Then until now di pa ko nagmemens. Pero negative naman lagi result ng pt ko. Tingin nyo nagbago lang ako ng cycle? May ganito din ba sa inyo na naging irregular ung mens after ma cs? Withdrawal lang kami ng hubby ko. Or may effect ung pagsusuot ko ng girdle? Salamat sa sasagot.

1 Trả lời

Aq po aug. Nanganak sept ngkaroon aq.. Oct. Nov wla po.. Sbe nila gnyn dw pg ngppbreastfeed..

5y trước

Hindi man ako bf sis..