Salamat po sa sasagot..

Hello po ask ko lang po, kase last mens ko po is december 05, bale hindi po ako dinatnan noong janury until now ngyong february ee regular naman po ung mens ko, then nag pt naman ako pero negative po ung nalabas..Posible po kaya na buntis ako kase.. Nakakaramdam ako ng pagsusuka, pagkahilo tas pananakit ng balakang po saka bloated din po ung tyan ko.. Salamat po sa sasagot

3 Các câu trả lời

Dec 7 nman last mens ko until now wla pa Rin,nag pt Ako Jan 19 at 20 pag gising ko Ako nag pt positive parehas check up ko sa ob Jan 20 4pm nag try Yung ob ko mag pelvic utz wla daw Makita so pinag pt nga Ako negative na sya balik Ako after 1 month,nag try ulit ako mag pt may faint line..symptoms ko masakit puson balakang tender breast at sore nipple Ang bigat na Ng pkiramdam ko sa breast lumalaki na sya nag darken na din areola ko at dumami Ang white discharge ko...sna pag balik ko sa ob Meron na sa transv

hi mii. ilang beses ka nag PT? you can try again na mag PT kasi kung normal naman mens mo and very unusual na di ka dinatnan for month of January, baka nga buntis ka. pa check up ka na din sa OB para sure 😊

8mo trước

try mo ulit mii mag PT pagkagising mo in the morning. best time un to take PT 😊

much better na mag pa check up kana sis para maka prepare ka .. at mag pt .. kase wala mas ok ng Malaman mo ng maaga