Ano po sa tingin nyo + naba????

Irregular po ung cycle ko last period ko is june11 until now july 22 di pa po ako nagkaka mens... Nag pt po ako nong july 20 negative po..tas ngaun july 22 2 times ako nag pt ...yan lumabas na result 2lines pero malabo ung isa .

Ano po sa tingin nyo + naba????
26 Các câu trả lời

For me po positive yan as long as lumabas po yung 2nd line in 5mins. Ganyan din po ako Nag pt po ako April 13 faint line yung isa then inulit kopa after 2days sobrang linaw na po.

2y trước

possitive na yan

salamat po sa mga nag reply... done my serum test today and confirm po positive♥️

2y trước

pabo po yung serum test

mi mag pa transV ka sakin kasi 5times ako nag pt lahat negative nung pumunta ako sa ob 3months preggy na pala ako

Try mo nalang ulit sis para sure pag malabo padin baka negative yan nung nag pt kasi ako 2 lines agad na malinaw

2y trước

okay sis..try ko ung ibang brand....

hi for me negative padin po. maybe kaya hnd ka padin nagkakaroon kc stress ka po. or may hormonal imbalance ka.

2y trước

may mga month po kasi na normal cycle ako .. jan. to march po nasa 32days cycle ako . tas nitong huli na naging 36-42days ngaun lang po talaga sya nag delay ng matagal...

positive po. try niyo po ulit after 5-7 days para mas malinaw na. Congrats po ☺️

Kung dalawang beses mo tinake at ganyan padin ang result its automatic positive

positve po ganyan din sakin. much better pa check up kana ob mo.😉

positive po. pero try mo ulit mommy or pa check up ka para mas sure

ung onang pt ko ganyan na gnyan inolit ko ngun nega nmn