Menstruation After C-Section

Hi mga mommies, ask ko lang kung may naka experience din na ngbleeding/menstruation 3 mos. After CS section. Sa eldest ko po kase 3 yrs bago bumalik ung period ko breastfeed po ako noon at normal delivery. Ngaun sa bunso po na CS ako breastfeed dn naman ako sakanya pero nagtataka ako prang bilis bumalik ng period ko. Thank you po sa mga opinions na mabibigay nyo. 🥰

1 Trả lời

Bleeding palang po yan mommy hindi pa po menstration yan yun po kasi sabi sakin ng obgyne ko

4y trước

Maganda pong gawin dyan mommy punta na kayo sa obgyne nyo mommy para macheck kung anong meron or napano na kayo