About my eldest daughter

Hi mga mommies! Ask ko lang kung anong dapat gawin kung ang anak nyo na panganay na babae na 11 years old lang na nasa stage of puberty na at an early age ay nagiging pariwara na ang buhay.. Like, nababarkada na sa mali..Naglalayas na pag napapagalitan, nagdadabog at sumasagot na amin at sa lola nya, nakakaramdam na ng depression at gusto na daw mamatay! Jusko, grabe na sya. In just one snap starting nung nagkaroon sya ng period, nagbago na ang lahat. Natututo na ring makipag boyfriend in her age at nahuli ko na nanonood ng same sex video, yung lesbian at babae..Not sure kung out of curiousity or may balak na magtomboy or mag bf ng tomboy.. Nanghihinayang ako kasi, nag iisang anak kong babae tapos ang talino pa man din sa school..Laging achiever..Kahit anong sabi namin, in a nice way man or in a galit way, ganun pa din..Di ko na alam gagawin ko.. ????

15 Các câu trả lời

labas kayong dalawa mamsh, magbonding kayo magshopping, pa hair-treatment, nail polish, watch movie or kaen sa labas then Communicate, heart to heart talk. 😊 Dasal lang mamsh, everything will be alright.