Mommies, would u prefer na papasukin mga anak nyo at the age of 6 in grade one, or mas okay pa din kung 7 years old sya magi-grade one? Thanks.

4 Các câu trả lời

Ang pagkaka alam ko noong araw basta pag tungtong ng bata ng 6 ay grade 1 na sya. Ako at ang asawa ko grade 1 at 6 years old and I don't see any problem if mag grade 1 at 6 years old din ang anak ko. I believe naman na she'll know how to write and read at preschool na magiging advantage nya pag tungtong nya ng grade 1.

hindi naman edad ang dapat basehan kung dapat ba 6 o 7... nasa bata dapat kung kaya na niya maglevelup to grade 1

ayon sa friend kong teacher .4yrs preschool 5 kinder and 6 is grade 1 daw po