Out of topic gusto ko lang mag open up.

Ldr kami ng partner ko since pregnant ako umuwi sya last April a week before 1st bday ng baby namin. Just found out recently na since june 2022 nag ccheat na sya sa akin. Nag bbar daw sila and twice na daw sya nakipag sex sa babae sa bar pero magkaibang girl. Kung ako kayo anong gagawin nyo? At totoo ba hindi nakikipag kiss ang mga babae sa bar? At walang foreplay during sex as in literal na penetration lang? Anyone na may idea about sa take out girl bar please share. I'm just 23 years old at wala talaga akong idea sa mga ganito. Please respect this post po.

2 Các câu trả lời

Syempre sis ano pa ba gagawin mo eh di iwanan mo na yan. Twice na nag-cheat eh. Mamaya makakuha ka pa ng sakit dyan,kadiri kya yung nga babae sa bar na nakikipag-sex kung kani-kanino. And about po dun sa tanong niyo,yung mga ganong klase ng babae kasi gagawin lahat. Whether may foreplay or wala lalo kung lasing. For sure nagawa na nila lahat nung hubby mo. Take out girl means they would do anything na request ng lalaki.

Share your thoughts mga mie. It'll mean a lot to me ❤️