folic Acid

Hi mga mommies ask ko lang kong ganyan ba iniinom nyo? Hindi pa kasi ako naka visit sa ob ko kaya bumili ako folic acid para safe c baby

folic Acid
1 Trả lời

Ang sakin ung sa phqrmacy q bumili .. Auko kasi ung lasa niyan

4y trước

Ngayon ko lang to etatake parang okey lang nman ang lasa dati.kasi iniinum ko yong parang kulay green ata yon nkalimutan ko na ksi 8 years old na kasi ang bunso ko hindi ko to ineexpect na mabuntis ulit ako kasi nagka ficos kasi ako