FOLIC ACID

Hi ask ko lang po ngayon ko lang nalaman na pregnant ako im 39 y/o pwde na po ba ako uminum folic acid kahit dpa naka visit sa OB april last mens ko, thank you #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Super important ng folic acid lalo na advance maternal age ka na. Medyo high risk na. Start ka na inom. At pacheck up ka na as early as now para maalagaan ka ng maaga. Need mo all the help you can get to have a healthy pregnancy high risk ka na kasi for complications.

2y trước

Oo nga po kc ng habol lang din talaga ng 2nd baby at age of 39 buti nakahabol pa😅 thank you

Yes momsh. Mas ok early. Importante ang folic lalo na sa 1st trimester

2y trước

thank you