mommies asking

hi mga mommies ask ko lang ilang buwan nag simula lumikot si baby sa tummy nyo? thank u

68 Các câu trả lời

4months unti unti syang gumagalaw pero nung 6months na... grave na ung galaw malikot na sia

3 mos sakin sobrang aga..nkktuwa kc ung iba pitik palang pero sakin para xang umiinat

going 6 months yung unang galaw..di ko malilimutan yun. dahil New Years Eve yun😁

5months there's a little movement but when it turns 7 months, malikot n tlga xa.

4 months, may konting galaw na then padalas na padalas na habang tumatagal 😊

5mons feel na feel ko na si 2nd baby ko. mag 2months na sya this May 13 😍

4mos and my baby is already kicking me whenever i make sudden movement 😅

4months po nafeel cu na siya gumagalaw at ang sarap sa feelings ❤

4months, pag 2nd baby na nafifeel mo agad kasi alam mo na pakiramdam e.

im 4 months preggy at ramdam kona small kick nya. nakakakilig 😍