SSS Contribution

Hello mga Mommies! Ask ko lang, Employed ako.. naka-indefinite leave kasi ako, hindi pala nahulugan ng Employer ko yung March 2020 - June 2020, October ang due date ko, pwede ko ba siyang hulugan o hindi? TIA

2 Các câu trả lời

Alam ko sis based sa nabasa ko sa SSS post, yung hulog from Jan-March pwede lang bayaran til June 30.

4y trước

March to June po ang walang hulog sakin e. Pero Employed pa din kasi ako.

Pwede mo pa hulugan mommy. Pero under voluntary payment ka na.

4y trước

Paano po kung employed pa din. Pwede pa kayang bayaran po? Di kasi ako ininform mg office namin na hindi pala nila babayaran yun.