PHILHEALTH

Hello mga Mommies! Ask ko lang, employed pa din kasi status ko, kaso nakaleave ako, no work no pay. Wala hulog SSS, Pag-ibig at Philhealth ko. Last hulog ay Feb 2020, kaya bang mabayaran ko yung mga hindi nahulugan ng company? Balak ko sana hulugan na lang. Oct 2020 ang Edd ko. Please help mga Mommies :) Sa monday pa kasi ako makapunta sa Philhealth office e para may idea ako khit papaano. Thanks

1 Trả lời

parang pwede pa naman yata mommy..kasi nag extend din naman ng deadline sa contribution dahil sa ecq..