Tanung kulang na same kng employ about sa philhealth

Employed ako kaso Hindi na ako nakakapag trabaho gawa ng pandemic at medyo maselan din pagbubuntis ko .no work no pay hinto run ang hulog ng benefits ko .tanung kulang magagamit ko Kaya ung Phil health ko Bale ang hulog nya lang ngaung taon Jan. Feb. May at June . jan. 2021 pa naman ako manganganak Salamat sa sasagot #1stimemom

2 Các câu trả lời

kailangan mo sya hulugan mommy, for the meantime magvoluntary ka muna. ganun ginawa ko. employed ako, pero hanggang april lang nahulugan ng company. pumunta ako ng office ng philhealth, kailangan daw hulugan and updated dapat yung contri para magamit sya. thic october na due ko

dapat ko ba ipaalam sa employer ko