Pag IE sakin my brown lumabas.

Mga mommies ask ko lang! 40weeks and 1day na ako nagyon galing ako check up knina at IE ako ni dra pag uwi ko ng bahay nakita q sa undies ko kulay brown at my kunting dugo.sabi nmn ni dra kanina malambot na cervix ko kaso close padin.kayo mga mommies naka experience din ba kayo nito at malapit na ba labas c baby pag my ganon lumabas?slamat first time mommy po ako

2 Các câu trả lời

According sa OB ko normal lang ang bloody show after ma IE. Naexperience ko din yan mommy pero matagal pa bago lumabas si baby dahil 1 cm pa lang ako that time. Sana magdilate na ang cervix mo para makaraos ka na soon.

4y trước

Sana nga mommy nakausap ko din sya pag wla padin daw this week baka i induce nalang nia daw ako sa lunes sinabi ko ksi gusto ko normal manganak..sna makaraos na tayo mga mommies