Discharge after ie

Mommies ask ko lng natural lng pa na pag na ie ka Di pa nman sinbe Kung ilang cm pa open plng daw at malambot na after Ng ie sken eh pag uwi ko mga hapon my discharge na medyo my pagka brown or reddish ata ung kulay nya nung pinahid ko sa tissue parang dugo .. masakit kse ung pag ie sken I'm 35 week and 5 days preggy#pregnancy

3 Các câu trả lời

Mommy better to address this concern to your doctor or midwife kasi po 35weeks ka pa lang. Hindi po normal na may bleeding sa mga less than 37weeks kasi hindi pa sure if term na si baby or hindi.

yes mommy normal po un

ie