breastfeeding

Hi mga mommies, anyone here n same case ko na inverted nipple and nahihirapan magdede c baby? Ano po ginawa nyo para makadede c baby? Ayoko po sana sya bigyan ng formula milk. Also, kung magpupump ano ginagamit nyo para padedehin c baby? Baby bottle? Thank you po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Inverted nipple din ako,ang ginawa ko gumamit ako ng 5cc ir 10cc syringe cut mo lang ung part na may needle,tapat mo lang sa nipple then pull mo lang.lalabas ang nipple mo

5y trước

ibig sabihin everytime magpapadede need ko po gawin ung sa syringe?

Try to pump manually or pwede electric pump tapos avent feeding bottle gamitin sa pgfeed. Sana makatulong.