Inverted Nipple issue

Hi mga momshies ask ko lang po I am on my 1st trimester and worried ako kasi inverted po yung nipple ko. Sino po dito nakakarelate ? Ano po ginawa nyo para makadede ng maayos c baby? Thank you. 😊#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Inverted ako my whole life pero ngayong lumabas na si baby, may nipples na ako! Hahaha! Yan din po super worry ko nung nag bubuntis pero hindi daw yun hadlang. Talagang ipalatch lang nang ipalatch si baby para siya maglabas ng nipple mo. Also, ang proper deep latch is hindi lang nipple ang isusubo kundi buong areola. Kaya kahit hindi litaw nipple, may makukuha siya. Advice din sakin is ipasuck kay hubby para lumabas (kaso ayaw niya, ang arte 🙄). Ngayon pa lang, pwede mo na start yun. Kung same tayo na ayaw ni mister, may mabibiling nipple puller/nipple corrector na makakahelp magpalabas. Basta mamsh, important na mapalatch mo si baby sa una pa lang. Try mong maghanap sa area mo ng lactation center para makakuha ka more information.

4y trước

thank you so much mamsh. big help po. 😊❤