Post partum Vitamins

Mga mommies, anu pong tinetake nyong vitamins after manganak? I am a breastfeeding mom at mag isa akong nagpupuyat sa pag aalaga kay baby sa gabi dahil ang partner ko ay nagwowork sa malayo. Recently, sumasakit ang ulo ko at mejo nanghihina . Pashare din po🥰 Maramibg salamat🥰 #breastfeedingmom #postpartumvitamins #postpartum

2 Các câu trả lời

kain lang po kayo ng masusustansya at wag kalimutan uminom ng gatas morning and evening. Wag din kayo masyado magpagod at baka mabinat kayo, mahirap na po. kumuha kayo ng katulong sa pag alaga kay baby ng kahit yung makatulog ka lang ng sapat sa isang araw dahil di pwedeng lagi kang puyat

pwede nyo po ituloy yung prenatal vits