VITAMINS FOR EBF MOM

Mga mommies na EBF, pa-comment naman ng mga tinetake nyong vitamins. Kasi grabe yung puyat ko sa pag-aalaga kay bb (3 wks old) and sa ngayon wala akong tinetake na vitamins, buti hindi ako nagkakasakit 😅 tia!

4 Các câu trả lời

I'm on Obimin plus & Calciumade tabs po. I used to take Natalac pero sabe naman ng pedia no need na daw po, kaya nag malunggay tea na lang po ako (ung tea bags).

my OB prescribed Conzace and hemarate after discharge. hemarate dahil CS ako and lochia after giving birth. im also taking malunggay supplement to boost breastmilk.

1y trước

hello mamsh bawal po conzace sa nagpapasuso

Pwede niyo padin po i-take yung mga vitamins niyo nung preggy kayo like Iron and Calcium.

nag Obimin plus pa rin ako at malunggay cap