Sss MAT benefits

Mga mommies, anong month/year ang dapat ko hulugan para may makuha akong matben? Last hulog ko kasi year 2019-April to January 2020 pa. Then nanganak ako nung June 2020. May nakuha ako. Ngaun buntis ako ulit and wala nang sumunod na hulog. Tia!

Sss MAT benefits
10 Các câu trả lời

Check mo yong mga months na pasok sa qualifying period mo tapos hulogan mo ng 2600 per month. If di na mahahabol ang 6 months, okay na yong 3 months pero lakihan mo yong hulog. No late payment and after non maghulog ka parin kahit yong pinaka mababa na contribution para lang di mahalata ng SSS na Matben lang habol mo.

pwede pa po kaya ako makaavail po ng Mat Ben...last hulog ko po 2009 pa po ,nabuntis po kasi ako ulit nyon ble 12 yrs po di ko nhuhulugan ,edd ko po ngyon oct

2y trước

same Tayo sis last 2019 pa huli ko hulog.. buntis din Ako January 2022 edd ko, makakahabol Pako sa 6months Ng qualifying period ko.. pero after ko n mag payment Ako magfile Ng mat1 para posted n sa sss ung payment..

Magbayad ka parin mii for 2nd quarter para naman di masyado mahalata ni SSS na Matben lang habol.

need po talaga sis na may hulog ka 3 months pataas po para maka apply ka sa maternity po

tignan mo to mi..kun kelan edd mo dpat may hulog ka s mga months n yan kht 3 months lng

2y trước

pasok p mi..mgpapalit k lng ng membership stat n voluntary para mkpgfile ka ng mat notif..ganyan dn kasi nangyari sakin..

ask ko lang po san makikita yung mga nahulog/ nacontribute sa sss?

2y trước

Sa SSS online po or sa mobile app nila. Contributions sa mobile app or Inquiry-contributions sa website. Kung wala ka pa login, pwede ka magregister basta alam mo SSS number mo.

ako po kaya pano ? wala pa ko hulog kahit mgkno sa sss

2y trước

@milly anne pwede ka pa maghulog until september kasi atleast 3 months lang. i-max nyo na lang na 2600 per month para kahit papaano lumaki ng onti. nakadepende pa din kasi ung computation nyan sa dami ng hulog at kung pasok ka sa qualifying period. at hindi na po pinapabayaran ni sss ung mga months na wala ka sa previous year.

Pano po ba malalaman if nka voluntary na po?

2y trước

Sa details mo mi. Sa website, member info. Sa mobile app, click mo yung human icon sa bottom right.

Thankyou mga mommies! 💗

Eto mi.

2y trước

thankyou po ☺️