SSS benefits

June 2018 to April 2019 hulog ko. Babayaran ko ba ung May to dec. para makuha ko sss mat. ko po?

2 Các câu trả lời

Dpende po kung kelan edd mo sis... May bracket po kasi sila sa pagkukuhanan ng benifit mo

5y trước

Bilang ka po 6months backwards mula sa edd mo.. Tapos bilang ka po ulit 12months backwards between po sa 12months na yun kukunin benifits mo...

EDD po?

5y trước

Kukunin po nila yung 6 highest contribution mo from July 2018 to June 2019. Since meron ka naman po, I think you're good.