Medicine for Hemorrhoids

Hello mga mommies, ano pong mga tinake niyo sa mga nakaranas po ng almoranas? Common po ba ito sa mga buntis talaga?

5 Các câu trả lời

Sissy bili ka ng prune juice para d ka mahirapan mag poop. And eat ng more fiber like cereals, ostmeals..

1y trước

okay naman ang pag poops ko sis pero nag tataka lang ako may blood, tapos minsan sumasakit din ang pwet ko 😅

yes po. common po yan. pero take lang nang water mi. If matigas ang poop try prune juice po.

1y trước

working din po saken ung prune juice.. +1 to..

more water po and fiber rich foods. i eat oats po nung preggy ako once a day and it helped.

1y trước

Copy po, thank you po. 💗

Common yan sa preggy,mawawala din yan sis. Iwasan mo nalang wag masydo umire pag mag-poop.

1y trước

ay ganon po pala yun, salamat po 💗

4th pregnancy po and never ko na experience yan.