mga mommy sino nakaranas sa inyo na habang buntis lumalabas ang almoranas niyo? anong ginamot niyo

Mga mommy sino nakaranas sa inyo na habang buntis e lumalabas ung almoranas niyo ano po ang ginamot ninyo.?

6 Các câu trả lời

Me momsh.. as in ngayon almost 2days na regular naman ako dumudumi, malakas ako sa tubig.. nadadown ako kasi akala ko ako lang nakaexperience naisip ko pa tuloy na ang hirap magbuntis kasi wala naman ako ganito nung di pa ko preggy saka di naman na ko mahilig sa maanghang. Niresetahan nalang ako ni OB ng cream saka yung sa arenola maglagay ng mainit na tubig pero wag masyado parang steam lang. Kain ng papaya, more water. Sobrang nadadown ako, iniisip ko nalang magpray na sana talaga mawala yung sakit at mailuwal ko ng maayos c baby. 25weeks and 5day ako ngayon..

5y trước

Welcome po.. God Bless

Me! As in ngayon nkhga ako sa hapdi. Kktapos ko lang mag sitz bath. And mas matindi ang pain kapag 5days di ako nakadumi. Buti nga ngayon pang 2nd day lang. Wala akong ginagamot momsh, more fiber lang tlaga esp oatmeal. Less rice, meat, more gulay.. more water mamsh.. pag hhiga ka left side with unan sa pagitan ng legs. Wag uupo ng matagal, lakad lakad din lalo after dumumi. Hope it will help just to lessen the pain

5y trước

Kaya nga momsh. Nagchi-chill pa ko mnsan sa hapdi

Nakaranas ako nyan nung 35th week kopo, after ko manganak nawala din. Basahin mopo ito sis. Hemorrhoids are swollen veins in your rectum that can cause itching, burning, pain, or bleeding. It's common to get themduring pregnancy, especially in the third trimester. ... Your growing baby also puts pressure on the large veins behind your uterus

5y trước

1 week sis, bago nawala yung sakit ng pwet ko eh. Don't worry sis, tiis tiis lang talaga.. mawawala din yan.

nararanasan ko din po yan. minsan 2 days or 3 days ako bago maka poop.

Ako. . 6mos lumbas.. Wala ko gnmot nwala nmn nung nanganak ako

Iwas lang sa maaanghang na pagkain