Tips / Recommendation for 39 weeks pregnant

Hello mga mommies ano po tips para magkalabor or manganak na. Walanpa ring progress yung oag Do, walking and squating ,pag baba taas sa hagdan. Nakaka-anxious lang kasi gusto ko takaga mag labor. First time mom po ako. Nagbabasa din po ako na sadyang matagal nga daw lumabas oag first time.. pero yung mga kasabayan ko nanganak na. Panay nigas nya. Naka pusisyon nmn na daw si baby..pero ayaw pa rin bumaba.

11 Các câu trả lời

hindi po kayo nag iisa Mi. marami po tayo. pangatlong baby ko na ito. sa dalawang anak ko 38 weeks sila lumabas. pero ito pangatlo inabot ko na 39 weeks and 4 days wala parin. maiinip man tayo, pero isipin natin na advantageous para sa anak natin ang paglabas nila ng 40 weeks. wag po masyado pagorin ang katawan sa kaka lakad. lalabas naman po talaga ng kusa si baby kapag oras na niya, relax and more prayers para sa ating mga nag hihintay. makakaraos din po tayong lahat. tandaan po ninyo na pwedeng mag labor wihthin 24 hours,kung close at mataas pa cervix natin ng mag pa check up tau sa umaga, malakas po power ng panginoon, pwede pong may miracle at baka mag labor tau ng gabi. Trust in God's timing po. Goodluck.

antay antay ka lng mommy ganyan din ako, pero nanganak ako 39weeks and 1 day, inom ka din po ng pineapple juice or kain ka pineapple st evening primrose para bumuka cervix mo. Continue doing exercise po lalo na ung pag squat super nkatulong un sakin. Imagine last check up ko Oct 10 close cervix nkuthen Oct 13 nag 3 cm tas nung nag oct 14 nag 8cm plus active labor nku tas nanganak ndin, laking tulong ng kaka exercise mii. Wait wait nlng tlga natin

2y trước

Thank You po sa mg advices nio..hnd pala ako nag iisa. Hintay hintay lang po talaga.. God bless satin..Have a safe delivery and healthy baby.

me too po 38 weeks and 3 days nung saturday close cervix pa rn kaya nagte take ako ng primrose for 7 days naway mag open na cervix ko and makaraos na po😇🙏 God bless po sa atin mga mommies ...normal and safe delivery for Us po😇🙏in Jesus name . Amen🙏 #Firsttimemama😇🥰

same 39 weeks nako bukas..closed cervix padin..niresetahan ako ng primrose for 7days..sana umeffect na at nang makaraos na ko..nakakainip na talaga.first time mom din ako.

Ako, 40 weeks na today pero wala pdin sign of labor nakakapag alala na huhu ginwa ko na lahat ng exercise, Epo, pineapple & nag laga nadin ako ng luya. Mataas padin daw

very same.. nakita ka lang na nahiga eh kala nila nahiga tau whole day.. ansakit kaya sa tuhod tsaka nakakapus ng hininga tsaka mabigat na yung tyan..sakit sa likod

Sammeeeeee situation @39weeks, naiinip nalang ako natatamad na tuloy ako gawin lahat nang makakapag palabor sakin gusto kona lang umiyak ng umiyak

2y trước

ganyan din po sa akin. rason kung bakit di ako nag lalabas labas, kasi pag lumabas . kaasar sila. sarap batukan.😅 yung iba sasabhin oyyy! ang laki2 na ng tyan kambal ba yan. di man sensitive sa pinagsasabi. sa totoo lang po, kumain na ako ng pineapple, inom ng pang pahilab, do with partner,akyat baba sa hagdan nung 38 weeks kasi gusto ko na lumabas c baby,pero nung nagpa check ako close cervix parin, wala parin sign ng labor. due ko na in 2 days. sinabi ko nalang. pahinga nlang ako. reserve ng energy . kusang darating si baby kung handa na sya. as long as ok naman heart beat nya sa check up

same FTM din 38 weeks and 6 days Wala pa Rin. tinamad na Ako mag lakad2x at squating iniisip ko nlang lalabas c baby pag ready na Siya. 😅 .

2y trước

ako din kinakausap ko si baby ..tsaka nag squat squat ..

have a safe delivery na lang sa atin mga momshie.. God bless.. kaya na tin tooo🥰

Ang Dami pla natin 😂 let's just enjoy our pregnancy. 39wks exactly